Bộ thẻ rung - Công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong mọi mô hình F

Sử dụng bộ thẻ rung tự phục vụ đã là một điều tất yếu nếu bạn muốn kinh doanh thành công. Rất nhiều mô hình kinh doanh đồ uống đã sử dụng và thành công vang dội, với việc phát triển thêm nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy, khi đang chuẩn bị các thiết bị để mở cửa hàng cafe, trà sữa,.. thì bộ thẻ rung thực sự là một yếu tố mà bạn nên đặc biệt lưu tâm!

Bộ thẻ rung hỗ trợ phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc

Như cách hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống, mỗi khi có khách hàng vào thì việc gọi nhân viên chỉ có thể phục vụ từng người, lần lượt theo các quy trình nên khách hàng tiếp theo phải xếp hàng chờ đợi khá lâu. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến những khách hàng xung quanh. Lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ hoặc thiết bị thẻ báo rung chính là cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thiết bị này, khi khách đến tại quầy, sẽ được phát ngay một thẻ rung cafe, nhân viên sẽ nhận order và khách hàng có thể ngồi đợi tại bất cứ vị trí nào của cửa hàng. Tới khi đồ xong thẻ sẽ rung và phát sáng, báo hiệu cho khách đồ đã sẵn sàng. Nguyên lý hoạt động của thiết bị rung có thể nói là vô cùng tiện lợi cho việc phục vụ, nhận order lên đến rất nhiều khách hàng cùng lúc, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng lên gấp nhiều lần. Đặc biệt hữu ích cho nhiều nhà hàng hiện nay, tiết kiệm được thời gian của nhân viên, tránh bị trễ hay trì hoãn thời gian.

Bộ thẻ rung tự truyền tín hiệu xa và ổn định

Với không gian quán cafe, trà sữa của bạn, khoảng cách kết nối giữa bộ thẻ rung và thiết bị gọi khách hàng sẽ dao động trong phạm vi 100m. Đặc biệt, thiết bị truyền tín hiệu rất tốt, nên giúp khách hàng có thể cầm thẻ đi dạo quanh cửa hàng mà không lo thiết bị không nhận tín hiệu. Còn nếu như bạn muốn thiết bị bắt tín hiệu ở khoảng cách xa hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể lắp bộ thu và khuếch đại tín hiệu để cho thuận tiện.

Bộ thẻ rung sử dụng pin sạc, có hiển thị số thứ tự giúp việc quản lý thiết bị dễ dàng

Với thiết kế thông minh, thiết bị báo rung không dây được trang bị hệ thống pin sạc, chỉ cần cắm vào hộp sạc là có thể vừa bảo quản và sạc thiết bị một cách dễ dàng. Thời gian chờ của pin tương đối lớn, vì vậy có thể sử dụng dụng để phục vụ khách hàng lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, trên mỗi tấm thẻ báo rung, đều có hệ thống hiển thị số thứ tự bằng đèn led, giúp nhân viên biết phát cho khách hàng thẻ số bao nhiêu để nhấn số báo trên thiết bị gọi khách hàng.

Sử dụng thiết bị rung giúp nâng cao vị thế thương hiệu

Một lý do đặc biệt mà bạn nên trang bị bộ thẻ rung cho mô hình kinh doanh của mình chính là yếu tố chuyên nghiệp tiến tới mục tiêu định vị thương hiệu.Việc sử dụng thiết bị thẻ rung dành cho khách hàng mang lại sự khác biệt và mới lạ trong phong cách phục vụ, giải quyết nhiều bài toán khó trong khâu quản lý cho cửa hàng. Đồng thời góp phần nâng cao vị thế thương hiệu, độ nhận diện đến khách hàng nhanh và hiệu quả hơn. 

Thiết bị FEST – Địa chỉ phân phối bộ thẻ rung uy tín chất lượng

Thiết bị FEST – Đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp hiện đại chất lượng cao nhất cho các mô hình kinh doanh đồ uống chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ tìm được bộ thẻ rung tự phục vụ cũng như các thiết bị hỗ trợ khác dành cho quán cafe, trà sữa, trà chanh mà mình đang cần với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng. 

Đến với thiết bị FEST, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại đây tư vấn cho những thông tin hữu ích về các mẫu thẻ rung tự phục vụ và đặc biệt là bộ thẻ rung GP1016 đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ thẻ này có thiết kế mỏng, tiện lợi dễ dàng sử dụng với đế sạc tích hợp thiết bị phát trung tâm. Bên cạnh đó, thẻ được mã hoá công nghệ cao, dùng nhiều bộ cùng lúc mà không bị nhiễu; sóng thẻ có thể bao trùm 1000m2 có nghĩa là tầng trên, tầng dưới đều có thể dùng được. Chắc chắn với những tính năng vượt trội này thì bộ thẻ rung GP1016 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về bộ thẻ rung mà chúng tôi đã tổng hợp được! Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ với Thiết bị FEST để nhận được những tư vấn kịp thời nhất nhé!

2019-12-19