Cách bố trí quầy pha chế cafe hiện đại chuyên nghiệp

Quầy pha chế là nơi các nhân viên thực hiện việc pha chế. Đồng thời nó cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của quán cà phê. Chính vì vậy cần phải bố trí sao cho tiện lợi mà vẫn tạo được không gian hiện đại, tạo phong cách riêng cho quán cafe.

Sau đây Thiết Bị Fest sẽ chia sẻ cho bạn cách bố trí quầy pha chế tiết kiệm không gian, đảm bảo chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo. 

Cách bố trí quầy pha chế theo diện tích không gian

Quầy pha chế là nơi thể hiện ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng. Vì vậy bạn phải bố trí quầy pha chế sao cho tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu quán cafe có diện tích nhỏ, bạn hãy lựa chọn phong cách thiết kế càng đơn giản càng tốt. Tuy nhiên hãy lựa chọn các vật trang trí bắt mắt để gây ấn tượng. Thường với không gian diện tích nhỏ, người ta hay lựa chọn thiết kế quầy hình chữ L. 

Đối với quán cafe có diện tích rộng, bạn có thể thiết kế hầm hố hơn. Bạn có thể lựa chọn những vật trang trí lớn để làm nổi bật không gian. Không nên để không gian bị trống hoặc quá nhiều vật trang trí. 

Bố trí quầy pha chế tạo sự thoải mái nhất có thể 

Quầy pha chế là nơi nhân viên thực hiện việc pha chế. Vì vậy phải bố trí làm sao cho thoải mái và tiện lợi nhất để làm việc. Đầu tiên, hãy lưu ý cách sắp xếp các dụng cụ và thiết bị pha chế.

Cách bố trí quầy pha chế tạo sự thoải mái đó là bạn hãy bố trí các vật dụng cũng như không gian làm sao để nhân viên làm việc theo hình vòng tròn. Như vậy sẽ không bị rối khi làm việc cường độ cao.  

Nên chọn những thiết bị pha chế thiết kế đơn giản để dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể lựa chọn dụng cụ pha chế chất liệu inox. Ưu điểm là độ bền cao, dễ vệ sinh, đẹp. Bạn có thể bày trí các thiết bị pha chế này ngay tại quầy để tạo sự chuyên nghiệp. 

Bố trí các thiết bị pha chế theo nguyên tắc

Máy xay cafe, máy pha chế cafe bạn có thể đặt trước quầy bar. Tại đây, khách hàng có thể nhìn tận cảnh cách pha chế chuyên nghiệp của Bartender. Nếu bạn muốn mua thiết bị pha chế cao cấp thì hãy vào website thietbitrasua.net để tham khảo các sản phẩm. Đây là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm pha chế chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đồng thời giá cả cũng rất hợp lý. Bạn có thể liên hệ hotline: 0974.135.333 để được tư vấn thêm thông tin. 

Với tủ bánh, hãy đặt nó ngay tại quầy thanh toán. Đây là cách để bạn khuyến khích khách mua thêm hàng. Ý tưởng này rất hay đấy. Đừng quên nhé.

Chậu rửa nên đặt cạnh thùng đá để tiện đổ các đồ uống thừa. Bạn có thể tịện lợi rửa ly và các dụng cụ pha chế. Trông vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo an toàn sạch sẽ. Bạn nên lựa chọn chậu rửa inox, độ bền của loại chậu này rất cao. 

Thùng rác bạn hãy đặt ngay dưới chậu rửa. Tuy nhiên nên thiết kế âm để tránh làm mất thẩm mỹ. 

Trên đây là cách bố trí quầy pha chế cafe theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ uống thì hãy tham khảo các sản phẩm pha chế cao cấp, giá tốt tại địa chỉ Thiết Bị Fest. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường đến với thành công!

2019-12-22