Cách lựa chọn quầy pha chế đẹp

Quầy pha chế, quầy bar trà sữa là một trong những khu vực tiếp xúc khách hàng đầu tiên của một cửa hàng đồ uống.

Hương vị là yếu tố tạo nên sự thu hút riêng cho một sản phẩm trà sữa, trà chanh, đồ uống.

Ngoài ra còn một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự gắn bó của khách hàng với quán trà sữa, trà chanh của bạn đó chính là không gian quán, không gian quầy pha chế!

Ngày hôm nay Thietbitrasua.net xin được chia sẻ thêm với bạn tầm quan trọng, cũng như đặc điểm của một quầy pha chế đẹp, hoàn hảo nhé!

Vai trò của quầy pha chế

Quầy pha chế, quầy bar trà sữa là một trong những khu vực tiếp xúc khách hàng đầu tiên của một cửa hàng đồ uống.

Vậy nên cách bố trí, cách sắp xếp quầy pha chế là cực kỳ quan trọng. Giúp bạn tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ cái nhìn, từ lần tiếp xúc đầu tiên. Tạo thiện cảm của khách hàng đối với thức uống, đồ uống của cửa hàng.

Cách thiết kế quầy pha chế

Thiết kế quầy pha chế như thế nào?

Bạn cần đảm bảo được song song 2 yếu tố là vệ sinh và thẩm mỹ. Có thể chọn quầy pha chế thiết kế sẵn hoặc thiết kế, thi công riêng tùy theo phong cách của từng không gian, hàng quán.

  • Chọn các mẫu quầy inox pha chế thiết kế sẵn, quầy pha chế gạch theo thiết kế có sẵn từ trước. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng, tiện lợi trong bố trí, lắp đặt mà lại tối ưu hóa không gian.
  • Thiết kế quầy pha chế theo nhu cầu: Thiết kế đa dạng các mẫu quầy pha chế theo mục đích, nhu cầu từng cửa hàng. Với tự thiết kế bạn cần cân nhắc kỹ càng từ việc phân bổ không gian như thế nào, sắp xếp, bố trí thiết bị ra sao…Để đảm bảo tiện lợi trong qua trình pha chế, bán hàng và tạo được ấn tượng và hài hòa về thẩm mỹ.

Quầy pha chế đẹp

Thế nào là một quầy pha chế đẹp?

Hài hòa với không gian:

Quầy pha chế cần phù hợp với không gian, diện tích. Với những cửa hàng lớn sử dụng quầy mini sẽ tạo nên sự thô kệch, kỳ cục khó mà tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Còn nếu không gian hẹp mà bạn lại chọn quầy pha chế lớn thì sẽ khiến quán trở nên chật hẹp, bí bách thậm chí ảnh hưởng đến công việc của các Bartender pha chế hay cả khách hàng.

Phong cách thiết kế ấn tượng:

Để thu hút khách hàng bạn cần tạo được điểm nhấn riêng, tạo sự thu hút với khách hàng. Đừng quên làm mới quầy pha chếc của mình bằng cách bố trí các thiết bị cửa hàng một cách khoa học. Bạn cũng có thể trang trí thêm các phụ kiện nhỏ xinh phù hợp với phong cách cửa hàng.

Nội thất quầy pha chế:

Thỏa sức sáng tạo nội thất quầy pha chế. Thiết kế quầy pha chế tiện lợi để tạo nên không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên. Thông thường nội thất quầy pha chế bằng gỗ sẽ tạo nên cảm giác tinh tế, cuốn hút. Còn quầy pha chế inox lại mang đến sự đơn giản mà hiện đại.

Gợi ý bạn mẫu quầy pha chế đẹp

Hiện tại Thietbitrasua.net đang cung cấp các quầy pha chế inox có sẵn với thiết kế thanh lịch, hiện tại và cực kỳ tiện lợi.

Mẫu quầy pha chế, quầy inox pha chế trà chanh, trà sữa kích thước từ 1,5 – 4M. Nơi chứa các dụng cụ pha chế cần thiết, giúp bạn bố trí, lắp đặt được rất nhiều thiết bị pha chế một cách khoa học gọn gàng.

2019-12-05