Máy làm kem tươi 3 vòi 2 ngăn cao cấp có bảo quản quản nguyên liệu 7 ngày không cần làm sạch**

Mã sản phẩm: donper
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Giá: 43,200,000 VNĐ 48,000,000 VNĐ
Số lượng:  
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:

Để sử dụng máy làm kem, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ cần thiết: Kem sữa, đường, gia vị và các nguyên liệu khác, tùy vào loại kem bạn muốn sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị các dụng cụ như thìa, máy xay sinh tố, tô trộn, bình đựng kem, ly, muỗng, đũa...

  2. Lắp ráp máy: Đầu tiên, hãy đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và đặt đúng vị trí cân bằng. Tiếp theo, lắp đặt các phụ kiện và khối lạnh theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  3. Bật máy: Sau khi lắp đặt xong, hãy bật máy lên và đợi cho đến khi nhiệt độ trong khối lạnh đạt đến mức cần thiết (thường là từ -15 đến -20 độ C).

  4. Đổ nguyên liệu vào máy: Sau khi nhiệt độ đã đạt đến mức cần thiết, bạn có thể bắt đầu đổ nguyên liệu vào máy bằng cách thêm kem sữa, đường và gia vị vào bình trộn và khuấy đều.

  5. Sản xuất kem: Bạn có thể lựa chọn chế độ sản xuất kem phù hợp với nhu cầu của mình, thường là chế độ sản xuất liên tục hoặc chế độ sản xuất theo lô. Sau đó, hãy đợi cho đến khi máy kêu tín hiệu hoàn tất.

  6. Sử dụng kem: Khi kem đã được sản xuất xong, hãy lấy ra bằng thìa hoặc máy xay sinh tố và cho vào bình đựng kem. Bạn có thể dùng kem để phục vụ khách hàng hoặc để bảo quản trong tủ đông.

  7. Vệ sinh máy: Sau khi sử dụng xong, hãy vệ sinh máy bằng cách đổ nước vào bình trộn và bật máy trong vài phút. Sau đó, lấy ra bình trộn và rửa sạch bằng nước sạch.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, hãy đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy trình an toàn và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho bạn và các khách hàng của bạn.

 

Sản phẩm cùng loại (12)
21%
Máy làm kem tươi Donper A19-PRO
PRO-A19
68,000,000 VNĐ
53,580,000 VNĐ