Nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố- kinh doanh siêu lợi nhuận

Hình thức nhượng quyền trà chanh đang rất phổ biến hiện nay. Nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố đang là một thương hiệu "hot" bởi quy mô phát triển của nó. Vậy kinh doanh nhượng quyền trà chanh cần những thiết bị gì?

Nếu như chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa đang bước vào thời kỳ bão hòa thì việc kinh doanh chuỗi cửa hàng trà chanh đang được xem là "miếng bánh màu mỡ". Hình thức kinh doanh này đang sôi động trở lại nhưng theo một hình thái mới, một chế độ "nhượng quyền" từ các thương hiệu đã thành công trước đó. Bụi Phố là một thương hiệu có tiếng trên thị trường tiệm trà chanh hiện nay. Chuỗi trà chanh lớn này hình thức “nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố” đang phát triển một cách chóng mặt. Kinh doanh tiệm trà chanh cần những dụng cụ gì? Cùng tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia của thietbitrasua.net nhé!

3 lợi ích của mô hình kinh doanh nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố”

Ít vốn đầu tư hơn chuỗi cà phê hay trà sữa

Khác với cà phê, trà sữa... kinh doanh chuỗi trà chanh không cần tới 1-2 tỉ đồng để đầu tư vào 1 cửa hàng, không cầu kì trong thiết kế hay thực đơn đồ uống. Khách hàng của chuỗi trà chanh cũng không yêu cầu cao cấp trong không gian ngồi, đơn giản là chỉ cần một không gian đúng chất để bạn bè có thể quây quần trò chuyện với nhau. Thế nên, số vốn bỏ ra để mở một cửa hàng trà chanh chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những mô hình cao cấp như cà phê hay trà sữa.

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

Nguồn lợi nhuận hấp dẫn

Sự tồn tại của những quán trà chanh cực kì đông khách trong suốt gần chục năm trở lại đây chính là minh chứng vững chắc cho việc kinh doanh trà chanh không phải là "ăn xổi". Hầu như giới trẻ hiện nay đều cần một không gian gần gũi và bình dân để tụ tập bạn bè thường ngày. Chính vì nhu cầu cực cao, nguồn lợi nhuận đem lại cũng không hề thấp. Trung bình một quán trà chanh vỉa hè có thể thu về mức lợi nhuận từ 60-80 triệu đồng sau khi đã trừ hết chi phí vận hành, mức doanh thu mơ ước ngay cả với những chuỗi nhà hàng, cà phê, trà sữa... cao cấp.

Nhu cầu "một tiệm trà chanh gần nhà" ở khắp mọi nơi

Cũng như trà sữa hay cà phê, khách hàng luôn tìm kiếm một thương hiệu quen thuộc để sử dụng, và dù ở bất cứ đâu, khách hàng cũng luôn có nhu cầu "một tiệm trà chanh gần nhà" để tiện trong đi lại. Chỉ cần một địa điểm dân cư đông đúc, thế là đã có ngay môi trường kinh doanh thuận lợi cho cửa hàng trà chanh.

Nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố- Nắm bắt xu hướng

Khi bạn lựa chọn mua hình thức nhượng quyền tức là bạn đã đồng ý trả một số tiền mua lại thương hiệu. Ưu đãi đầu tiên nhận được chính là bạn được sử dụng thương hiệu đó kinh doanh, thu lợi nhuận một cách chính thức và hợp pháp.

Thương hiệu Trà chanh Bụi Phố sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ (mà đối với các quán trà chanh thì chính là công thức pha chế) một cách rõ ràng, đầy đủ nhất để đảm bảo chất lượng đồ uống của cửa hàng bạn đúng với chất lượng của thương hiệu.

Cách vận hành, quản lý của cửa hàng cũng như các tài liệu sổ sách, nhân viên phục vụ đều sẽ được hỗ trợ. Từ tuyển dụng, quản lý, trainning (nếu người đầu tư yêu cầu) để cửa hàng đi vào hoạt động trơn tru nhất.

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

Ưu đãi được xem như hợp lý từ phía thương hiệu Trà Chanh Bụi Phố 

  • Cam kết không mở cửa hàng hoặc cho phép bên thứ ba được sử dụng nhãn hiệu trong bán kính 1,5 km đối với thành phố, 3km đối với thị xã và 5km đối với tuyến huyện và xã tính từ cửa hàng của đối tác (việc tính khoảng cách sẽ theo dữ liệu từ Google Maps), trừ trường hợp đã được khách hàng đồng ý bằng văn bản.
  • Tất cả những quyền lợi ở trên là ưu điểm tuyệt nhiên rất có lợi với những người có vốn đầu tư và mới tập tành kinh doanh. 
  • Hình thức kinh doanh "cầm tay chỉ việc này" giúp những người đầu tư gặp ít rủi ro nhất khiến việc nhượng quyền thu hút rất nhiều người muốn đầu tư đến như vậy.

Kinh doanh nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố cần những thiết bị nào?

Hình thức kinh doanh trà chanh hoạt động sôi nổi trên thị trường khiến nhiều người cảm thấy hấp dẫn và có hứng thú. Cùng xem cần chuẩn bị những thiết bị gì khi kinh doanh nhượng quyền Trà Chanh nhé!

Xem thêm: Chi tiết các thiết bị cần chuẩn bị kinh doanh nhượng quyền Trà Chanh Bụi Phố

1. Máy Định Lượng Đường Fest RC-16

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

2. Máy Đun Nước Tự Cấp Nước Liên Tục Fest RC-10

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

3. Quầy inox Pha Chế 1,8m có thùng đá cách nhiệt

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

4. Thẻ Rung tự Phục Vụ - Thẻ Lấy Đồ Uống ( Đặc Biệt không thể thiếu trong mô hình trà chanh)

nhuong-quyen-tra-chanh-bui-pho

Quý khách đang có nhu cầu mua máy móc thiết bị kinh doanh tiệm trà chanh, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

THIẾT BỊ MÁY MÓC KINH DOANH TRÀ SỮA

Địa chỉ: 87 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0974.135.333 (ZALO)

Email: doanhongminh128@gmail.com

2019-11-12